6 phần mềm giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính

6 phần mêm sau đây sẽ giúp bạn xem lại mọi hoạt động trên máy tính, những vấn đề xảy ra với máy tính gần đây nhất. Và ngay bây giờ, mời bạn đọc theo dõi dưới đây để biết thêm chi tiết.

Nhiều người vẫn lầm tưởng phần mềm xem lại hoạt động trên máy tính giống với phần mềm xem thông tin ổ cứng CrystalDiskInfo. Tuy nhiên, chức năng của hai loại phần mềm này lại hoàn toàn khác biệt nhau.Phần mềm  CrystalDiskInfo  hỗ trợ quét và kiểm tra dung lượng, nhà sản xuất, tốc độ ghi đĩa … Còn 6 phần mềm dưới đây giúp bạn xem lại các thao tác đã sử dụng trên máy tính.

Về mặt chức năng, 6 phần mềm dưới đây cũng khá giống với phần mềm giám sát máy tính Free Keylogger Pro. Đây có thể nói là phần mềm kẻ thù của người dùng máy tính tại các địa điểm Internet công cộng. Phần mềm giám sát hoạt động máy tính FreeKeylogger Pro sẽ ghi lại tất cả hoạt động diễn ra trên máy tính sau khi cài đặt. Phần mềm này thường được các hacker sử dụng để lấy cắp tài khoản, mật khẩu của người khác.

6 phần mềm giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính:

1. ExecutedProgramsList

Phần mềm ExecutedProgramsList sẽ giúp hiển thị lập tức các tập tin đã được mở trong quá khứ. Hiển thị ngày mở tập tin, ngày sửa đổi tập tin và cả ngày giờ cuối cùng người dùng mở nó. Bạn có thể click vào từng tập tin để xem thông tin chi tiết.

OpenSaveFilesView: Download ()

4. TurnedOnTimesView

Phần mềm TurnedOnTimesView hỗ trợ quét các bản ghi nhớ trong Windows.Phần mềm này sẽ liệt kê tất cả thời gian mở máy tính, tắt máy, thời gian sử dụng. Về cơ bản, phần mềm này cho biết người khác đã truy cập máy tính của bạn và sử dụng trong bao lâu.

Download TurnedOnTimesView

5. USBDeview

Phần mềm này lại hỗ trợ người dùng liệt kê hết tất cả các USB đã kết nối với máy tính của bạn. Các thiết bị sẽ được hiển thị với tên, mô tả và loại USB được sử dụng và tình trạng kết nối hiện tại của USB.Ngoài ra USBDeview còn cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết như ngày giờ, thời gian sử dụng USB.

Bạn có thể tải USBDeview ngay tại đây: USBDeview

6. WiFiHistoryView

Phần mềm WiFiHistoryView hỗ trợ hiển thị các kết nối WiFi trên máy tính. Nó có khả năng liệt kê hết ngày giờ sử dụng, địa chỉ MAC, adapter sử dụng, SSID của mạng WiFi và một số thông tin hữu ích khác.

WiFiHistoryView: Download ()

Trên đây là 6 phần mềm giúp kiểm tra mọi hoạt động trên máy tính của bạn. Mỗi phần mềm một chức năng: kiểm tra WiFi, kiểm tra khởi động máy tính, kiểm tra các tập tin được mở, hỗ trợ bạn quản lý tốt máy tính.

Không chỉ quản lý máy tính các bạn còn có thể giám sát Email với top 10 phần mềm tốt nhất. Tất cả các thông tin Email gửi và nhận của bạn đều được Top 10 phần mềm giám sát Email tốt nhất  hiển thị đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *