6 theme icon đẹp nhất cho Linux

      Không có bình luận ở 6 theme icon đẹp nhất cho Linux

Một trong những giải pháp đơn giản để thay đổi màn hình desktop máy tính Linux của bạn là thay đổi theme icon. Thay vì suốt ngày phải làm việc với một giao diện đơn giản, các icon (biểu tượng) không nhất quán và các nhà phát triển chương trình làm cho nó tồi tệ hơn. Để khắc phục tình trạng này, người dùng thường xuyên tìm và cài đặt theme icon “toàn diện” cho máy tính Linux của mình. Dưới đây là 6 theme icon đẹp nhất cho Linux như Numix Circle, Ultra Flat Remix …

Một theme icon thay thế nhiều icon (biểu tượng) chương trình càng tốt và khắc phục lỗi các biểu tượng không nhất quán. Vấn đề ở đây là làm sao để tìm ra các theme icon đẹp nhất cho Linux.

6 theme icon đẹp nhất cho Linux

Cài đặt biểu tượng

Nếu không chắc chắn cách cài đặt biểu tượng, khi bạn tải theme từ một trang web, giải nén theme lưu trữ và để các file trong /usr/share/icons/.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm trên mạng cách làm thế nào để tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng mà bạn yêu thích trên máy tính. Hoặc nếu biết cách cài đặt các biểu tượng nhưng không biết cách áp dụng theme mới cho máy tính, bạn có thể tìm kiếm và tham khảo cách tùy chỉnh theme cho máy tính.

1. Numix Circle

Numix Circle có lẽ là theme icon “hoàn hảo” nhất trong số danh sách các theme icon dưới đây. Theme icon này mang lại tính đồng nhất và sang trọng cho máy tính. Với thiết kế hình trong kết hợp yếu tố dạng phẳng làm cho bất kỳ một môi trường máy tính nào (dựa trên Gnome hoặc môi trường khác) trở nên trông đẹp mắt và nhất quán hơn.

Tải về và cài đặt Moka trên Linux tại đây : Download Moka

4. Uniform

Mỗi biểu tượng Uniform là một hình dạng độc đáo riêng. Theme icon này đi theo xu hướng phổ biến, làm cho mọi thứ trở nên “phẳng” và hai chiều. Tất cả điều này khiến Uniform trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm theme để thay đổi giao diện nhàm chán, Uniform là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tải về và cài đặt Uniform trên Linux tại đây : Download Uniform

5. La Capitaine

Mặc dù thực tế Linux và Mac có rất ít điểm tương đồng, nhưng không dừng lại ở đó, các nhà phát triển và các nhà thiết kế theme đã lấy cảm hứng từ Apple và macOS để tạo ra theme và thậm chí là toàn bộ phân phối Linux. Khi nói đến theme icon, có lẽ không có gói theme nào tốt hơn La Capitaine.

Mỗi và mọi chương trình Linux có một biểu tượng được lấy cảm hứng từ thiết kế của các phiên bản macOS mới nhất.

Tải về và cài đặt La Capitaine trên Linux tại đây : Download La Capitaine

6. Faenza

Faenza là một trong những theme icon đẹp nhất cho Linux, Faenza có giao diện rõ ràng và hợp lý. Theme icon này, ngoại trừ theme Numix phổ biến, là một trong những theme icon hoàn thiện nhất mà người dùng Linux có thể cài đặt.

Cũng giống như Moka, Faenza sử dụng thiết kế hình vuông đơn giản. Mỗi biểu tượng đều có cùng một hình dạng. Hình dạng tương tự nhau làm cho theme icon này “hoàn hảo” hơn trong môi trường máy tính sử dụng dock hoặc chỉ các bảng icon.

Nhìn chung, Faenza là một trong những theme tuyệt vời dành cho người dùng Linux muốn sở hữu giao diện bắt mắt mà không quan tâm nhiều đến xu hướng thiết kế. Bằng cách cài đặt theme này, đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một theme hoàn hảo đến từng centimet.

Tải về và cài đặt Faenza trên Linux tại đây : Download Faenza

Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách 6 theme icon đẹp nhất cho Linux. Mỗi theme icon sẽ có những ưu điểm riêng. Và việc lựa chọn theme icon nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Không chỉ với Linux, đôi khi bạn sẽ cảm thấy biểu tượng mặc định của những hệ điều hành khác như Windows là nhàm chán, nhưng mà bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng Windows dễ dàng với IconPackage để trang trí cho màn hình desktop của bạn hấp dẫn, đẹp mắt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *