Cách đưa icon This PC, Computer ra màn hình Desktop Windows 7,10

Đưa icon This PC, Computer ra màn hình Desktop chính là vấn đề mà trong tuần qua Taimienphi.vn đã nhận được rất nhiều yêu cầu bởi bạn đọc. Vậy làm thế nào đê đưa icon This PC hay My Computer thân thuộc này ra màn hình desktop của bạn được hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Icon This PC hay My Computer có lẽ đã quá quen thuộc với người sử dụng máy tính ngay nay khi nó hầu hết xuất hiện trên màn hình của bạn. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không biết nó “trốn” đi đâu mất hoặc bản Windows bạn cài mặc định đã như vậy, vậy thì bạn phải đưa icon This PC ra màn hình Desktop hay đưa My Computer ra màn hình Desktop Win 10 và Windows 7,8 ngay bây giờ thôi.

Bước 3: Tại đây bạn click vào phần Themes > sau đó chọn tiếp Desktop icon settings.

Bước 4: Ở đây bạn sẽ thấy được phần Desktop icons trong đó có Computer, tích vào đó rồi chọn Apply >OK để đưa icon This PC ra màn hình Desktop trên Windows 10.

Bây giờ hãy ra ngoài màn hình desk top, nhấn Windows + D để ẩn toàn bộ cửa sổ đang hiển thị bạn sẽ thấy được icon This PC trên Windows 10.

Hướng dẫn đưa icon My Computer ra màn hình Desktop trên Windows 7

Bước 1: Tương tự như vậy trên Windows 7, trước tiên chúng ta cần phải hiển hiện toàn bộ icons màn hình desktop ra đã bằng cách click chuột phải ra ngoài màn hình sau đó chọn Show desktop icons.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn StartMenu lên, click chuột phải vào Computer > chọn Show on Desktop, thao tác này giúp bạn đưa icon My Computer ra màn hình Desktop trên Windows 7.

Và cuối cùng hãy nhấn Windows + D để loại bỏ mọi cửa sổ đang hiển thị trên màn hình bạn sẽ thấy được icon Computer xuất hiện.

Trên đây là cách giúp bạn có thể đưa icon This PC ra màn hình Desktop trên Windows 10, Windows 7 hay chính là cách đưa my computer ra desktop và ngoài ra còn một vài công cụ có trong phần Desktop icons bạn có thể đưa ra nếu làm theo cách này. Đây là tính năng hoàn toàn cơ bản mà người dùng máy tính nên biết để tránh các trường hợp không biết lý do vì sao mà This PC hay Computer của mình biến mất.

Nếu như bạn muốn khám phá thêm về máy tính thì hướng dẫn cách thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10 rất là phù hợp với bạn để nghiên cứu cũng như lam theo. Cụ thể hãy truy cập vào liên kết sau đây để có thể xem hướng dẫn thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10 ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *