Cách hẹn giờ tắt máy tính bằng IDM khi tải file xong

Hẹn giờ tắt máy tính không cần ngồi trước thiết bị đã là phương pháp được nhiều dùng áp dụng hiện nay, và với bài viết cách hẹn giờ tắt máy tính bằng IDM khi tải file xong dưới đây sẽ giúp các bạn hẹn giờ tắt máy tính và có thể đi làm những việc khác mà không lo máy tính để không.

Internet Download Manager hay còn gọi tắt là IDM là một phần mềm hỗ trợ download file được ưa chuộng nhất hiện nay. IDM được trang bị những tính năng hỗ trợ tải file rất mạnh mẽ và tiện dụng, trong đó có tính năng hẹn giờ tắt máy tính khi IDM tải file xong. Tính năng này giúp cho người dùng không phải chờ đợi cho tới khi tải xong file mới tắt máy được mà chúng ta có thể hoàn toản có thể đặt chế độ tắt máy sau đó rời máy tính để làm công việc khác và hệ thống sẽ tự động tắt máy khi hoàn tất tải file. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về tính năng này, mời các bạn theo dõi.

Bước 3: Bạn chọn tick vào Turn off computer when done ở phía dưới

Bước 4: Bạn ấn Apply để áp dụng

Ngoài ra bạn cũng có đặt giờ cho hệ thống tự động tải file bằng cách tick vào Start download at

 

Trên đây là hướng dẫn cách hẹn giờ tắt máy tính bằng IDM. Ngoài ra bạn có thểsử dụng nhiều cách khác nhau để hẹn giờ tắt máy tính của mình như sử dụng các câu lệnh CMD, các phần mềm hỗ trợ chức năng đặt giờ tắt máy tính khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *