Cách xem phiên bản CCleaner

      Không có bình luận ở Cách xem phiên bản CCleaner

Với cách xem phiên bản CCleaner sẽ giúp bạn luôn có được CCleaner mới nhất, an toàn nhất kèm theo nhưng công nghệ được tích hợp để dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống một cách miễn phí.

CCleaner là phần mềm tối ưu hệ thống, dọn dẹp rác máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm luôn được cập nhật liên tục đến người dùng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây khi phát hành CCleaner phiên bản 5.33 có đã có vấn đề xảy ra và nếu người dùng không biết cách xem phiên bản CCleaner sẽ thật tai hại khi sử dụng phải phiên bản này.

Bước 3: Nhưng nếu như bạn cũng không biết tải CCleaner phiên bản mới nhất ở đâu cho an toàn sau khi cách xem phiên bản CCleaner của mình là 5.33 hoặc thấp hơn nó thì tại sao không tải CCleanerngay tại đây, Taimienphi.vn luôn luôn cập nhật nhưng phần mềm mới, nhanh và an toàn nhất cho độc giả.

Bước 4: Sau khi hoàn tất tải CCleaner v5.34 bạn hãy nhấn vào để cài đặt luôn nhé, quá trình cài đặt khá đơn giản với giao diện phần mềm bạn nhấn vào Install.

Và sau đó chỉ cần đợi khoảng 1 phút là đã có thể nhấn vào Run CCleaner để chạy được rồi.

Công đoạn còn lại có lẽ đã quá quen thuộc với bạn, nhưng người sử dụng CCleaner để tối ưu hệ thống, tăng tốc máy tính phải không nào.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn có cách xem phiên bản CCleaner đang sử dụng, qua đó có thể tiến hành cập nhật phiên bản mới CCleaner ngay lập tức trong trường hợp đang sử dụng phiên bản cũ hoặc v 5.33. Tuy nhiên bạn đọc cũng cần biết rằng trường hợp CCleaner bị chèn mã độc phá hiếm khi xảy ra, nhà phát hành phần mềm này cũng đã cẩn thận hơn và dù sao CCleaner cũng là phần mềm tốt cho máy tính của bạn cho dù đang sử dụng phiên bản miễn phí đi chăng nữa.

Để có thể tăng tốc máy tính, tối ưu hệ thống và loại bỏ toàn bộ rác máy tính thì CCleaner vẫn là sự lựa chọn tốt nhất bạn nên sử dụng, và còn bất cứ thắc mắc nào về CCleaner trong quá trình sử dụng hay cài đặt bạn có thể đặt câu hỏi bằng cách comment dưới bài viết của chúng tôi. Taimienphi.vn sẽ hồi đáp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *