Khắc phục lỗi “is not accessible & Access is denied”

Sau khi cài lại hệ điều hành bạn gặp phải lỗi “is not accessible & Access is denied”, không thể truy cập được vào thư mục trên ổ đĩa, vậy bạn phải làm sao? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Với lỗi “Library-ms” không thể truy cập được thư viện (Documents, Videos, Music, Pictures) trên máy tính thì bạn có thể cài lại Windows sẽ hết nhưng với lỗi “is not accessible & Access is denied” mà bạn gặp phải thì cho dù bạn cài lại hệ điều hành cũng không thể khắc phục được. Vậy để fix được các bạn thực hiện theo các cách sau nhé.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi is not accessible & Access is denied. Ngoài ra để khắc phục lỗi hệ thống các bạn có thể sử dụng các phần mềm fix lỗi tại trang web của chúng tôi như: 7 Quick Fix, XP Quick Fix, FixWin… Chúc bạn thành công!

Khi đó “Authenticated Users” sẽ xuất hiện. Bạn click Ok để đóng tất cả cửa sổ lại và kiểm tra kết quảBước 4: Nhập vào “authenticated users” rồi click Ok.Bước 3: Click Add

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *