Những cải tiến trong Windows 8.1 Update của Microsoft

Chắc hẳn rất nhiều bạn đã quen sử dụng hệ điều hành Windows 8 và tò mò với những tính năng của phiên bản Windows 8.1 Update của Microsoft. Và dưới đây là những cải tiến trong Windows 8.1 bạn có thể tham khảo thêm

Ra đời như để sửa chữa các tính năng của người anh của mình thì phiên bản Windows 8.1 được thiết kế thêm với một số tính năng mới. Phiên bản này mang tới một số cải tiến để đáp ứng hơn nhu cầu của người sử dụng. Xét tổng quan thì ở phiên bản cập nhập này thì Microsoft đã hoàn thiện hơn các mong muốn của người sử dụng.

Ở Windows 8.1 thì phiên bản mới của trình duyệt IE được nâng cấp lên phiên bản 11 với khả năng bảo mật và tốc độ cao hơn.

Bạn có thể truy cập thanh taskbar ở bất cứ đâu.  Ở phiên bản này các thanh tác vụ không còn mang ý nghĩa biểu tượng nữa. Nó được thiết kế linh hoạt hơn. Bạn có thể sử dụng các tác vụ này để mở các ứng dụng.

Ngoài ra thì các biểu tượng trên Start Screen được thiết lập ở 2 chế độ lớn và nhỏ vì thế mà người sử dụng có thể thay đổi kích cỡ biểu tượng sao cho phù hợp nhất.

Ở Windows 8.1 thì được cải tiến thêm chức năng Metro Control Panel. Ở đây người sử dụng có thể truy cập các tùy chọn giống như ở giao diện Control Panel trước đây.

Trên đây là một số cải tiến chính mà Microsoft đã updates cho phiên bản Windows 8.1. Có thể còn một số tính năng nữa mà chúng tôi chưa liệt kê hết ra được. Nhưng với bài viết này hi vọng các bạn sẽ đỡ bỡ ngỡ cũng như có cái nhìn tổng quát hơn khi sử dụng hệ điều hành Windows 8.1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *