Tạo Recycle Bin, thùng rác cho USB và các thiết bị gắn ngoài với iBin

Tạo Recycle Bin cho USB với iBin giúp bạn có thêm thùng rác trên USB và các thiết bị gắn ngoài giống như trên máy tính. Việc làm này hạn chế xóa nhầm dữ liệu quan trọng trên thiết bị USB của bạn.

Thông thường trên máy tính có “thùng rác” Recycle Bin để chứa các file dữ liệu bị xóa tạm thời và có thể khôi phục dữ liệu lại nếu người dùng lỡ tay xóa nhầm nhưng trên USB và các thiết bị gắn ngoài thì không có. Do vậy để hạn chế việc xóa nhầm dữ liệu quan trọng trên USB bạn có thể tạo Recycle Bin trên USB với tiện ích iBin.

– Để xóa hết dữ liệu trên thùng rác của USB: Nhấp chuột phải vào biểu tượng iBin và chọn Clean the iBin Container

– Để quản lý dữ liệu đã xóa trong iBin: nhấp chuột phải vào biểu tượng iBin và chọn Dumping Management. Trong hộp thoại hiện ra cho phép bạn xem tất cả các tập tin đã xóa khỏi USB: Tên tập tin, dung lượng, thời gian xóa, … và gồm các tùy chọn Select All (chọn tất cả); Clear data selected (xóa khỏi thùng rác) và Recycle data selected (khôi phục dữ liệu trở lại USB)

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo Recycle Bin, thùng rác cho USB và các thiết bị gắn ngoài với iBin. Nhờ đó bạn sẽ không còn lo lắng khi xóa nhầm dữ liệu trên thiết bị USB của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *