Thủ thuật đưa phần mềm vào Start Menu trên Win 7

Chào Taimienphi.vn. Mình là Duy Phong, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn từ lâu. Trong quá trình sử dụng cũng như dọn dẹp máy tính, mình có lỡ xóa các chương trình trong Start Menu trên Windows 7. Vì vậy Taimienphi.vn có thể hướng dẫn cho mình cách làm sao để đưa những biểu tượng cũng như phần mềm vào lại Start Menu Windows 7 như cũ được hay không? Xin cảm ơn Taimienphi.vn đã đem đến những nội dung bổ ích.

Trả lời:

Xin chào bạn Duy Phong, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Taimienphi.vn. Để giải đáp câu hỏi của bạn thì Taimienphi.vn sẽ có câu trả lời như sau :

Trên Window 7, để có thể đưa phần mềm vào Start Menu các bạn chỉ cần nhấn chuột trái hoặc chuột phải và kéo biểu tượng đó vào nút Start là được.

Để hướng dẫn bạn chi tiết hơn mình có thể ví dụ cho bạn trường hợp mình muốn đưa biểu tượng Google Chrome vào Start Menu trên Windows 7 thì sẽ làm như sau:

Bước 1: Nhấn và giữ chuột trái hoặc chuột phải vào biểu tượng Chrome.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đưa phần mềm vào Start Menu trên Win 7 rồi. Ngoài ra, khi tải Win 7 iso sử dụng còn khá nhiều thủ thuật nhỏ khác mà các bạn có thể theo dõi Taimienphi cập nhật thường xuyên hàng ngày. chẳng hạn như thủ thuật thay đổi đường dẫn cài đặt trong win 7 khá hay nhằm chánh tình trạng ổ đĩa hệ thống đầy cũng như tối ưu tốc độ sử dụng máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *