WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

Sau ứng dụng nén và giải nén WinZip, đến lượt WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store. WPS Office hay trước đây còn gọi là Kingsoft Office, bộ ứng dụng văn phòng với các tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và bản trình chiếu

WPS Office cung cấp cho người dùng các tùy chọn thay thế cho bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, bao gồm Word, PowerPoint và Excel, và có sẵn cho các nền tảng Windows, Linux, Android và iOS. Trong đó WPS là viết tắt của Writer, Presentation và Spreadsheets, tên của 3 công cụ trong gói ứng dụng.

wps office chinh thuc hien dien tren microsoft store

WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

Để tải WPS Office về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download WPS Office

WPS Office còn hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, các bạn tải

– Download WPS Office cho Android tại đâyHiện tại, Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron cho phép người dùng bất cứ hệ điều hành nào như Windows, Mac hay Linux cũng có thể tải về và trải nghiệm cảm giác sử dụng máy tính cổ điện với giao diện, tính năng thú vị.

– Download WPS Office cho iPhone tại đây

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm cả định dạng file Microsoft Office cũng như định dạng file OpenOffice, và có thể chuyển PDF sang Word, Excel … các định dạng các file có thể chỉnh sửa được. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ sao lưu tự động các file tài liệu của người dùng và nhiều tính năng khác, giao diện tab cho phép người dùng có thể kiểm soát được các tài liệu của mình trên cùng một cửa sổ.

Tuy nhiên một số tính năng chỉ có sẵn cho người dùng đăng ký gói Premium, bao gồm quyền truy cập các mẫu trực tuyến và 1GB dung lượng lưu trữ tài liệu trên dịch vụ đám mây.

Gói Premium có mức phí là 29.99USD/năm, người dùng có thể được sử dụng trên 3 máy tính và 6 thiết bị di động khác nhau, tất cả đều không quảng cáo.

Với sự góp mặt của WPS Office, Microsoft Store hiện cung cấp một loạt các bộ ứng dụng văn phòng, có thể coi là cái cớ để thu hút người dùng quan tâm đến cửa hàng ứng dụng hơn. Download WPS Office cho Windows 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *